เมื่อฝรั่งลอกเพลงแขก

posted on 05 Apr 2009 21:59 by meyanie in My-Life

 

 

 

          ก่อนอื่นขอเท้าความก่อน คือวันนั้นคุยกับเพื่อนชาวต่างชาติอยู่คนนึง  ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกก็ไอ้เจ้าอาลี แขกขายถั่ว(ดำ!!! เย้ยยย ไม่ใช่แระ 55+) หนุ่มเติร์กเจ้าเก่านั่นแหละค่ะ คุยไปคุยมาเค้าก็ "อ่าฮ่า.. เรามาแลกเพลงกันฟังเหอะ เพลงประเทศยูมีเพลงไรมั่งที่แจ่มๆ"

 

          ไอ้เราก็ส่งเพลงไทยไปให้  แล้วทีนี้เค้าก็ส่งเพลงตุรกีใน youtube เพลงนึงมาให้เราฟัง ไอ้เราพอได้ฟังก็แบบโอ้โฮ.. ประทับใจสุดๆ!!! เพราะว่ามันเป็นเพลง "Kiss Kiss" (เพลงที่พวกเราเคยได้ยินเจ๊ฮอลลี่ร้องอ่ะแหละ) แต่เป็น Turkish Version ค่ะคู๊ณ

 

          เพลงนี้ชื่อเพลงว่า "Şımarık" (แปลว่า Spoiled) ร้องโดยนักร้องหนุ่มผู้โด่งดังชาวเติร์กนาม "Tarkan" เพลงนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1997 ในขณะที่เพลง "Kiss Kiss" ในอัลบั้ม Footprints ของ "Holly Valance" ออกมาในปี 2002 และนั่นหมายความว่า.. "Şımarık" เป็นเพลงต้นฉบับของ "Kiss Kiss" !!! โอ้ว.. พระเจ้ากล้วย!!! (นี่กูเพิ่งรู้นะเนี่ยว่าฝรั่งไปลอกเพลงแขกมา 555+)

 

          ไฟล์วิดีโอเพลง "Şımarık" ก็มีหลายเวอร์ชั่นมาก เนื่องจากเฮีย Tarkan แกดังจริง ๆ ให้ตายหงส์เหอะ!!! คิดดูแล้วกันค่ะว่าเพลงนี้เปิดตัวเมื่อ 1997 นะ  แต่เมื่อปี 2009 ยังมีคนเชิญแกไปร้องเพลงนี้ออกคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศเลยอ่ะ เอ๊อ..เอากะเฮียแกดิ!!! ก่อนหน้านี้เฮียแกก็ตระเวนคอนเสิร์ตในยุโรปมาไม่รู้กี่ประเทศแล้ว  ก็เพราะเฮียแกดังนี่แหละเจ๊ฮอลลี่เลยได้ร้องเพลง "Şımarık" เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ คือมีแต่คนเรียกร้องให้แปลเพลงนี้ว่างั้นเหอะ!!!

 

          ฉะนั้น.. ไม่ใช่เฮียทารคานที่ร้องเพลง Kiss Kiss เวอร์ชั่นตุรกีนะจ๊ะ แต่เป็นเจ๊ฮอลลี่ต่างหากที่ร้องเพลง Şımarık เวอร์ชั่นอังกฤษ (เนี่ยะ.. ความภูมิใจของชาวเติร์กเค้าล่ะ 55+)

 

          เอาเป็นว่าวันนี้จะเอาไฟล์วิดีโอเวอร์ชั่น MV ของเพลง Şımarık มาให้ชม  เนื้อหาก็จะประมาณว่าเฮียทารคานเนี่ยะฮอตมาก เดินไปไหนก็มีสาวๆ สวยๆ เดินตาม แบบว่าจะจับเฮียแกปล้ำท่าเดียวว่างั้นเหอะ เฮียแกก็วิ่งหนีๆ ไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเฮียแกก็เสียจูบให้กับ ... (โปรดติดตามเอง ฮ่าๆ)

 

          ส่วนใครอยากดูเวอร์ชั่นอื่นที่มีอีกล้านแปดเวอร์ชั่น.. ก็ลองเสิร์ช "Şımarık - Tarkan" ใน google ละกันค่ะ รับรองดูไม่หวาดไม่ไหว  สุดท้ายนี้ฉันไม่สงสัยเลยค่ะว่าทำไมเฮียทารคานถึงฮอตนักหนา เพราะฉันเองก็อยากจะบอกเฮียแกสุดใจขาดดิ้นเลยค่ะว่า..

 

 

"หนูใจละลายเพราะสายตาเฮียใน MV ค่าาา"

 

 

(สาว ๆ สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ณ บัดนาว 555+)

 

 

 

 
..
..
..
 
..
..
..
..
..
* ปลื้มเฮียแกจริงนะไม่ได้ล้อเล่น 55+ *
..
* ขอบคุณอาลีผู้น่ารักน่าถีบ ที่อุตส่าห์ส่งเพลงนี้มาให้ *
..
* ใครอยากรู้ที่มาที่ไปของไอ้อาลีบาบา เอ๊ย.. อาลีเฉยๆ คลิก!!! ^^  *
..
..

Comment

Comment:

Tweet

ต๊ายย

หลงผิดด

เสียเซลฟ์เลย

///คนโปรดของเราเลยค่า
คนอาร้ายย หล่อ~จัง ฮอตจริง

#2 By XANXUS 13th on 2009-11-19 21:05

เพือ่นผมก้ชอบส่งเพลงตุรกีมาให้ฟัง + +"

#1 By sage_nu on 2009-04-06 09:12